“Thăm“ ô tô sau thời gian giãn cách, người đàn ông bất lực khi thấy cây dại mọc trùm từ trong ra ngoài

  'Xe của em như trong rừng ra luôn' - chủ ô tô chán nản chia sẻ.

  Đoạn clip ghi lại cảnh gia chủ giật mình khi nhìn thấy nhiều thứ kì lạ xuất hiện bên trong chiếc ô tô sau 2 tháng giãn cách khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

  Cụ thể, người đàn ông ngay khi nhìn thấy đầu xe ô tô đã bất lực thốt lên rằng: "Xe của em như ở trong rừng ra luôn. Gần 2 tháng chứ làm gì đã được hơn 2 tháng…"

  Quả đúng là như vậy, chiếc xe qua thời gian giãn cách bỗng chốc trông "rậm rạp" vô cùng. Ở đầu xe, cây dại mọc chi chít, leo dài quấn quanh hết vào động cơ ô tô. Bánh xe và đèn phía trước cũng chịu chung số phận. Gia chủ phải mất một lúc mới có thể dọn hết được.

  Người đàn ông "giận tím người" khi thấy cả một vườn cây dại trong xe ô tô sau thời gian giãn cách

  Giải quyết xong "khách không mời mà tới", người đàn ông lại ôm nỗi lo xe không thể nổ máy vì đã để quá lâu không sử dụng. May mắn sau ít lần khởi động, chiếc xe đã chịu nổ máy, động cơ hoạt động khá tốt, bước đầu không thấy dấu hiệu hỏng hóc.

  Đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 140 nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải lên mạng xã hội. Dưới phần bình luận, nhiều người cho biết phải chạy vội xuống kiểm tra xe ngay sau khi xem được clip này:

  "Xem xong clip vội lao xuống hầm xem em xe máy thân yêu có ổn không và không các bạn ạ, mình đã mất 30 phút để đề được nó".

  "Xe ô tô bác này khỏe thế, để thế mà tí đã đề được rồi".

  "Xe ô tô cỏ trong truyền thuyết là đây chứ đâu, nhìn từ xa trông lại đẹp mắt anh ạ".

  "Đợt dịch vội ôm đồ về quê, xe máy thì vẫn để ở phòng trọ trên Hà nội mà lo quá. Xe mình thì cũ không biết qua 2 tháng nằm bẹp liệu nó có đi được không nữa".

  create

  Diệu Thùy / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tham-o-to-sau-thoi-gian-gian-cach-nguoi-dan-ong-bat-luc-khi-thay-cay-dai-moc-trum-tu-trong-ra-ngoai-162212109220326350.htm