Người quen xót xa trước sự ra đi của đôi vợ chồng sắp cưới do gặp tai nạn giao thông: Cô gái gia cảnh khó khăn, sắp đến ngày hạnh phúc lại ra đi quá đường đột

  Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 1h30' sáng ngày 1/11 tại Thái Nguyên khiến nhiều người, đặc biệt là những người thân và người tận mắt chứng kiến không khỏi bàng hoàng và đau xót.

  Vụ tai nạn giao thông thương tâm tại Khu công nghiệp Điềm Thụy, thuộc địa phận xóm Hắng, xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đã khiến nhiều người chú ý.

  Cụ thể, vào khoảng 1h30' ngày 1/11, xe máy mang BKS 20M6-62.. do anh Hà Văn Đ., (1998, trú tại xã Tô Múa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) điều khiển, chở theo chị Vũ Thị N., (1998, trú tại xã Tân Ninh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên). Khi di chuyển trên đường trong Khu công nghiệp Điềm Thụy thì xe máy đâm vào ống cống giữa đường khiến cả 2 tử vong thương tâm.

  Liên quan đến vụ việc, chúng tôi đã liên hệ với anh P.B. người chở hai nạn nhân đi cấp cứu và được cung cấp thêm một số thông tin về vụ tai nạn:

  "Không biết đi như thế nào, chắc do trời mưa, ống cống ở khu công nghiệp lấy chặn giữa đường. Cũng không rõ ống cống chặn ở đó nhằm mục đích gì. Hai vợ chồng đi đêm nên lao vào cống rồi đập đầu vào và bị thương nặng".

  Từ anh P.B., cũng được biết thêm, trên đường đi cấp cứu, anh Đ. đã tử vong. Còn chị N. sau khi đến Bệnh viện Gang Thép (Thái Nguyên) khoảng 30 phút sau cũng qua đời. Hiện, người nhà đang đưa thi thể nạn nhân về Sơn La để tiến hành tang lễ.

  "Nghe nói hai vợ chồng đang trên đường đi làm về. Mà đôi trẻ dự tính đến mùng 4, mùng 5 tháng tới (4, 5/10 âm lịch) tổ chức đám cưới, bạn nữ cũng đã có bầu 5 tháng rồi" - anh P.B. cũng bày tỏ sự đau lòng trước vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của hai vợ chồng trẻ cùng một đứa con chưa chào đời.

  Liên hệ với chị M.D., một người đồng nghiệp của chị N. tại Khu công nghiệp Điềm Thuỵ, được biết nạn nhân vốn là con gái lớn trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn với bố đã bị tật nguyền nhiều năm qua.

  Chị N. vẫn luôn là người con ngoan ngoãn, là người đồng nghiệp chăm chỉ, được mọi người yêu mến. Khi nghe thấy tin N. đột ngột qua đời chị cùng những người xung quanh không khỏi bàng hoàng và thương xót.

  "Em gái (chị N.) ngoan hiền lắm. Cũng sắp đến ngày hạnh phúc của em ấy rồi mà lại ra đi đường đột như vậy".

  Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

  create

  PHẠM TRANG / DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguoi-quen-xot-xa-truoc-su-ra-di-cua-doi-vo-chong-sap-cuoi-do-gap-tai-nan-giao-thong-co-gai-gia-canh-kho-khan-sap-den-ngay-hanh-phuc-lai-ra-di-qua-duong-dot-161210111143019666.htm