Khách mua ô tô xin lái thử rồi lao đi mất hút, chủ xe treo thưởng 100 triệu nhờ truy tìm

  Vờ hỏi mua ô tô rồi lái thử, thanh niên lên xe phóng mất dạng suốt 2 tuần nay.

  Mới đây, trên các hội nhóm ô tô xôn xao bài đăng truy tìm kẻ cướp ô tô và màn thưởng nóng cả trăm triệu đồng.

  Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Văn Vinh (ngụ thôn Bầu, xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội). Sau khi bị cướp mất ô tô, anh đã đăng đàn lên MXH treo thưởng nóng để truy tìm hung thủ.

  Theo chủ xe, do gia đình có nhu cầu bán xe ô tô Ford EcoSport màu đỏ mang BKS 30A-617.65 nên đã lên MXH rao bán với giá 400 triệu đồng.

  Bài đăng truy tìm hung thủ cướp xe

  Đến ngày 2/12, một người đàn ông (mặc quần áo đen) đã liên hệ ngỏ ý muốn mua xe. Sau đó cả hai hẹn xem và lái thử ô tô tại hu vực cầu chui số 3 Đông Bầu ,Kim Chung, Đông Anh. Ở lần lái thử đầu tiên, anh Vinh ngồi cùng người đàn ông mua xe và không thấy điều gì bất thường.

  Sau đó, anh Vinh xuống xe rồi ra ngoài nói chuyện với tài xế đã chở người đàn ông đến, người này vẫn ngồi trong xe ô tô một mình. Khi anh đang mải mê nói chuyện, hắn đã lái xe phóng đi mất.

  Khoảng 5 phút sau, không thấy người mua quay trở lại, gọi điện cho khách thì đã khoá máy. Chủ xe lúc này mới vỡ lẽ, người chở khách hàng của mình chỉ là tài xế taxi chứ không phải người nhà.

  Anh Vinh cho biết trên Thanh Niên, gia đình treo thưởng tổng số tiền 100 triệu đồng cho người tìm được kẻ cướp xe. Gia đình anh cũng đã trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

  Đến nay đã 2 tuần đăng đàn tìm tung tích thủ phạm cướp xe ô tô với thủ đoạn hy hữu nhưng anh vẫn chưa có thông tin thêm về thủ phạm.

   

  create

  Thiên Thanh / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/khach-mua-o-to-xin-lai-thu-roi-lao-di-mat-hut-chu-xe-treo-thuong-100-trieu-nho-truy-tim-162211412081037853.htm