CLIP: Cô gái gặp nạn đau đớn vì cú ngã bất ngờ của thanh niên điều khiển xe máy ngược chiều

  Có lẽ chính bạn nữ cũng sốc, không ngờ rằng mình đang thực hiện luật giao thông rất nghiêm túc nhưng vẫn bị kéo vào một vụ tai nạn.

  Cô gái vô tình gặp tai nạn hy hữu trong đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình dưới đây khiến dân mạng "vừa thương vừa buồn cười".

  Theo đó, sự việc xảy ra tại cột đèn giao thông của một ngã tư. Một nam thanh niên điều khiển xe máy "ôm cua" lao tới bất ngờ lạng tay lái, ngã sõng soài. Trong khi anh chàng lộn nhào nhiều vòng thì chiếc xe "bắn" sang đường bên kia, va vào một bạn nữ đang dừng đèn đỏ.

  Sự việc diễn ra trong vài giây khiến cô gái không kịp xử lý, theo đà ngã xuống, bị xe máy đè lên chân đau đớn. Nam thanh niên vội chạy lại giúp "nạn nhân" của mình.

  Dưới đoạn clip, người thì giật mình trước sự đen đủi của bạn nữ, hay thậm chí bình luận đùa rằng hẳn 2 người phải có duyên với nhau lắm mới dẫn đến tình huống này.

  "Minh chứng cho câu không phải lúc nào chấp hành đúng luật giao thông cũng sẽ an toàn nhé, tai nạn ập đến nó bất ngờ lắm".

  "Khổ thân bạn nữ đứng yên cũng chịu trận".

  "Hẳn là 2 người phải có duyên với nhau lắm đó chứ cả đời chưa bao giờ gặp trường hợp nào như này cả".

  "Chắc bạn nữ cũng giật mình với bị đau nhưng chẳng hiểu sao xem clip mình cứ buồn cười, đen thật sự".

   

  create

  Lim / PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-co-gai-gap-nan-dau-don-vi-cu-nga-bat-ngo-cua-thanh-nien-dieu-khien-xe-may-nguoc-chieu-162211410124238338.htm